Dự Án Giá Kệ Sắt Công Nghiệp

Công Trình Giá Kệ Sắt Công Nghiệp

Dự Án Giá Kệ Sắt Công Nghiệp cho các nhà máy,xí nghiệp có kho hàng lớn trên toàn quốc được Vinarack thực hiện ngay từ những năm đầu thành lập,để đạt được những dự án đó là nỗ lực to lớn của tập thể cán bộ công nhân viên.......

 1. Khung kệ Pallet xếp chồng BIG ONE

  Khung kệ Pallet xếp chồng BIG ONE

  Khung kệ Pallet xếp chồng Unirack thiết kế giống như kệ chứa hàng chồng 3 đến 4 khung pallet, dễ dàng chồng cao hay dễ dàng lồng ghép vào nhau, có thể xếp gọn được vừa tối ưu không gian lưu trữ và quản lý sản phẩm dễ dàng hơn.
 2. Kệ Drive in chứa pallet đi xuyên

  Kệ Drive in chứa pallet đi xuyên

  Kệ Drive in Vinarack dành cho loại kho chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, tăng diện tích sử dụng nhà kho, do loại bỏ lối đi dành cho xe nâng, hiệu quả kinh tế cao.
 3. Sản xuất trực tiếp giá để hàng trong kho

  Sản xuất trực tiếp giá để hàng trong kho

  Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Giá để hàng trong kho, công ty Bảo Chánh-Vinarack tự hào là nhà trực tiếp sản xuất hàng đầu Việt Nam, là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp để đưa ra giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu.
 4. Sàn kệ nhà kho tập đoàn FPT

  Sàn kệ nhà kho tập đoàn FPT

  Với thời gian lâu năm trong nghề sàn kệ nhà kho chúng tôi đã được tập đoàn FPT tin dùng lựa chọn làm sàn kệ cho nhà kho với diện tích lớn, tải trọng cao, lưu trữ đươc nhiều đảm bảo an toàn cho hàng hoá dễ vỡ cũng như nhập xuất hàng hoá.