Sàn Kệ Sắt Công Nghiệp Chứa Hàng

Sàn Kệ Sắt Công Nghiệp là hệ thống sàn kết hợp với kệ sắt công nghiệp có thể dùng làm văn phòng làm việc hoặc dùng làm nhà kho chứa hàng,Sàn Kệ Sắt Công Nghiệp tăng khả năng lưu trữ hàng

 1. Sàn thép nhiều tầng

  Sàn thép nhiều tầng

  Công ty Bảo Chánh thiết kế sàn thép hai tầng là chiến lược đầu tư tinh tế nhất. Sàn thép hai tầng Vinaracking giúp tận dụng tối đa không gian nhà kho, tạo mặt bằng kho hàng mới, tiết kiệm diện tích và chi phí, đồng thời kết hợp với kệ kho chứa hàng các loại tăng năng suất lưu trữ nhiều lần.
 2. Kệ sàn thép chứa nguyên liệu da cao cấp

  Kệ sàn thép chứa nguyên liệu da cao cấp

  Công ty Bảo Chánh là nhà trực tiếp sản xuất kệ sàn thép Vinaracking làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, độ dày thép đạt tiêu chuẩn cao, chịu được tải nặng, có độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất. Toàn bộ chi tiết được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn kim loại, chống ẩm ướt, phù hợp lưu trữ đa dạng hàng hóa.
 3. Sàn thép lắp ráp đa năng

  Sàn thép lắp ráp đa năng

  Sàn kệ Vinaracking bằng thép được công ty Bảo Chánh lắp đặt có công dụng đa năng: làm văn phòng, nơi sản xuất, nhà kho, làm nhà giữ xe, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao, chịu tải nặng, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo chất lượng.
 4. Sàn kệ kho Mezzanine Floor 1500m2-Cty YC Tec

  Sàn kệ kho Mezzanine Floor 1500m2-Cty YC Tec

  Sàn kệ kho Mezzanine Floor của công ty YC Tec với diện tích 1500m2 đã được Vinarack lắp đặt hoàn thành với thiết kế chắc chắn đúng kỹ thuật tạo ra khoảng không gian rất rộng lướn trong việc chứa hàng của công ty này