• Xe đẩy hàng chịu tải

  Xe đẩy hàng Vinarack được cấu tạo từ những nguồn nguyên liệu sắt thép cao cấp, khả năng chịu tải tốt và có tính năng hữu ích cho người sử dụng. Xe đẩy hàng chuyên vận chuyển hàng hóa, đồ dùng có tải trọng lớn. Mỗi loại xe đẩy lại có khả năng chịu tải khác nhau, quyết định đến số lượng hàng hóa mà xe có thể chở được.

  Cách lựa chọn loại xe đẩy có khả năng chịu tải tốt

  Khi mua xe đẩy hàng người ta thường quan tâm nhiều đến chất lượng, xuất xứ, giá cả mà thường bỏ qua khả năng chịu tải của xe. Nhưng thật ra, nó chính là một nhân tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến việc chở hàng của xe đẩy.

   

  Xe đẩy hàng

  Xe đẩy hàng bằng tay

   

  XE ĐẨY HÀNG ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ CHẤT LIỆU CAO CẤP

  Xe đẩy hàng Vinarack với chất liệu bằng sắt thép, giúp xe chịu lực tốt, đảm bảo cho xe luôn chắc chắn, dộ bền cao, ngăn chặn sự hàn rỉ kết hợp sơn tĩnh điện với độ bền vững chắc, lực ma sát thấp để bánh xe dễ dàng lăn trên mọi bề mặt khi di chuyển. Hệ thống phanh chất lượng cao đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  BÁNH XE ĐẨY – KÍCH THƯỚC NHỎ, CHỊU TẢI LỚN

  Bánh xe đẩy tuy thiết kế với kích thước nhỏ nhưng bánh xe đẩy được lắp đặt với chức năng giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, đảm bảo sức tải khi chứa đựng hàng hóa. Do vậy, xe đẩy hàng bằng tay có thể sử dụng trong các nhà máy sản xuất, nhà kho, cũng có thể dùng cho xe đẩy của trẻ em hay xe đẩy siêu thị nhẹ gọn dành cho các bà nội trợ ...

   

  Xe đẩy hàng chịu tải chất lượng cao
  Xe đẩy hàng chịu tải chất lượng cao

  NÊN VẬN CHUYỂN ĐÚNG TẢI TRỌNG XE ĐẨY HÀNG

  Cần chú ý tới tải trọng của xe đẩy hàng, tức là bạn đang góp phần vào việc giữ cho chiếc xe đẩy hàng của bạn được lâu bền hơn, tuổi thọ lâu dài hơn.

   

  XE ĐẨY HÀNG CHỊU ĐƯỢC TẢI TRỌNG LỚN NHẤT LÀ BAO NHIÊU?

  Chức năng chính của xe đẩy hàng chịu tải Vinarack vẫn là khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, đặc biệt là những loại hàng nặng, khó mang vác, vì vậy khả năng chịu tải của xe chắc chắn sẽ rất tốt. Xe đẩy Vinarack có mức tải trọng tới 500kg.

   

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI, THUẬN TIỆN KHI SỬ DỤNG

  Xe đẩy hàng công nghiệp có thể kết hợp với pallet lưới, lồng chứa hàng, thiết kế lắp đặt nhiều tầng tăng khả năng lưu trữ. Có thể gấp gọn để vận chuyển sang nơi khác, tháo lắp nhanh chóng, điều chỉnh và di dời khi cần thiết.

  Chọn được xe đẩy hàng đúng tải trọng ,có khả năng chịu tải tốt, sẽ giúp bạn luôn an tâm rằng việc vận chuyển hàng hóa luôn diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng.

   

  xe đẩy hàng chịu tải công nghiệp

  Xe đẩy hàng chịu tải công nghiệp

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-07-2017 2,431 lượt xem
gotop