• GIÁ KỆ KHO THỰC PHẨM (HẠT ĐIỀU, HẠT TIÊU, CÀ PHÊ, BỘT MÌ, BỘT SẮN...)

  Kệ chứa hàng trong kho là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nông sản, để lưu trữ và bảo quản hàng hóa được tối ưu hơn.

  Kệ kho chứa hàng Vinarack không những tăng được sản lượng chứa hàng hóa trong kho mà còn làm cho kho gọn gàng, sạch sẽ ngăn nắp, dễ dàng hơn cho việc quản lý, xuất nhập hàng hóa, nhất là những kho hàng cần lưu trữ khối lượng lớn. Kệ kho Vinarack được thiết kế phù hợp mục đích và nhu cầu sử dụng của từng kho hàng, ngoài ngành nông sản còn rất nhiều ngành nghề khác đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm kệ kho Vinarack, tại các KCN và các tỉnh thành trong cả nước

  Giá để hàng trong kho thực phẩm

  Giá để hàng trong kho thực phẩm

  Kệ công nghiệp được thiết kế phù hợp với kích thước của hàng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp bảo quản hàng hóa trong mọi điều kiện môi trường. Với chất liệu chắc chắn và khả năng thích ứng cao, kệ công nghiệp k chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn nâng cao tính chuyên nghiệp của kho hàng

  Giá để hàng trong kho thực phẩm

  Giá để hàng trong kho thực phẩm

  Đối với những mặt hàng hạn chế độ ẩm, kệ công nghiệp sẽ là một giải pháp thông minh. Loại kệ này không chỉ giúp tránh khỏi nấm mốc và còn hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại. Đồng thời, có thể kết hợp sử dụng pallet để cố định hàng hóa, tránh bể vợ khi di chuyển.

  Quý khách hãy để lại thông tin bất kỳ khi nào Quý khách quan tâm đến sản phẩm của Vinarack, chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh nhất có thể. Rất mong Quý khách cho Vinarack cơ hội được tư vấn và phục vụ Quý khách.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-11-2021 522 lượt xem
gotop