Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kho Hàng Lớn Và Nhỏ

Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Vinarack thích hợp cho tất cả các loại kho chứa hàng từ nhỏ đến lớn.Giá Kệ Sắt Công Nghiệp dùng cho nhà kho có sử dụng pallet, xe nâng hoặc cho các kho hàng có mật độ chứa hàng thấp

 1. GIÁ KỆ THÉP V LỖ VINARACK ĐỂ ĐỒ ĐA NĂNG.

  GIÁ KỆ THÉP V LỖ VINARACK ĐỂ ĐỒ ĐA NĂNG.

  Giá kệ thép V để đồ đa năng thông minh được nhiều doanh nghiệp, gia đình ưa chuộng nhất hiện nay.
 2. Sàn kệ Vinaracking lưu trữ đồ nội thất ô tô

  Sàn kệ Vinaracking lưu trữ đồ nội thất ô tô

  Công ty Bảo Chánh là đơn vị trực tiếp sản xuất, lắp đặt sàn kệ nhà kho cho công ty Marubishi Summit. Sàn kệ Vinaracking chịu được tải trọng nặng, có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu bền, đáp ứng tốt nhu cầu lưu kho của Marubishi Summit.
 3. Kệ trung tải để hàng trong container

  Kệ trung tải để hàng trong container

  Ngành vận tải biển là ngành có nhiều khiếu nại nhất do hàng hóa bị hư hỏng, tổn thất khi được vận chuyển từ cảng xếp hàng đến cảng dỡ hàng. Kệ trung tải Vinarack là sản phẩm thuộc nhóm kệ sắt công nghiệp có khả năng lưu trữ linh hoạt nhất trên thị trường, thiết kế cho phép bốc dỡ hàng hóa an toàn, thuận tiện và mang lại sự hiệu quả tối đa.
 4. Xe đẩy hàng chịu tải

  Xe đẩy hàng chịu tải

  Xe đẩy hàng Vinarack được cấu tạo từ những nguồn nguyên liệu sắt thép cao cấp, khả năng chịu tải tốt và có tính năng hữu ích cho người sử dụng. Xe đẩy hàng chuyên vận chuyển hàng hóa, đồ dùng có tải trọng lớn. Mỗi loại xe đẩy lại có khả năng chịu tải khác nhau, quyết định đến số lượng hàng hóa mà xe có thể chở được.
gotop