• Kệ Sắt Công Nghiệp Kho Mỹ Nghệ Lắp Ráp Sơn Tĩnh Điện

  Kệ sắt công nghiệp kho mỹ nghệ lắp ráp sơn tĩnh điện với kiểu dáng độc quyền chỉ có tại Bảo Chánh các kiểu thiết kế chi tiết an toàn bảo hành 7 năm sử dụng

  Kệ Sắt Công Nghiệp Kho Mỹ Nghệ Lắp Ráp Sơn Tĩnh Điện Độc Quyền

  Kệ sắt công nghiệp là một loại kệ chuyên dùng cho nhà kho và là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp có giải pháp tốt nhất cho hàng tồn kho, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo quản hàng hoá không bị mất mát, thất thoát, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hàng hoá dễ dàng. sử dụng kệ sắt công nghiệp khách hàng đã tiết kiệm được các khoản chi phí mở rộng diện tích nhà xưởng mới, nâng cấp được nhà kho, tạo môi trường chuyên nghiệp cho nhà kho.

  Kệ sắt công nghiệp

  Kệ sắt công nghiệp

  Kệ sắt công nghiệp kho mỹ nghệ lắp ráp sơn tĩnh điện

  Lắp ráp kệ sắt công nghiệp là một kỹ thuật chuyên nghiệp trong ngành, lắp ráp nhanh, di chuyển thuận lợi, điều chỉnh tuỳ theo kích thước nhanh chóng dễ dáng,...đảm bảo cho giá kệ sắt công nghiệp hoàn toàn an toàn không xảy ra sự cố.

  Sử dụng kệ sắt công nghiệp sơn tĩnh điện trong nhà kho kết hợp với pallet thép, pallet sắt, pallet nhựa, pallet gỗ,..các kích thước pallet khác nhau. Sử dụng với xe nâng hàng chuyên dùng hiện có tại Việt Nam.

  Hệ thống kệ sắt công nghiệp kho mỹ nghệ lắp ráp sơn tĩnh điện được thiết kế theo nhu cầu lưu trữ hàng hoá của khách hàng:

  Kệ sắt công nghiệp kho mỹ nghệ được thiết kế theo chiều cao, với kích thước lên tới 11m, tải trọng mỗi tầng khoảng 700kg/tầng đến 4000kg/tầng, các mặt tầng được làm bằng mâm tole, ván ép, ván MDF, thanh crossbeam hoặc là các pass beam,...khoảng cách giữa các tầng mâm khách hàng dễ dàng điều chỉnh kích thước như nâng hạ lên xuống theo kích thước các bước lỗ trên chân trụ đã được thiết kế.

  Kệ sắt công nghiệp kho mỹ nghệ

  Kệ sắt công nghiệp kho mỹ nghệ

  Ngoài ra, giá kệ sắt sẽ được thiết kế các trụ bảo vệ giúp khách hàng có khả năng giảm xảy ra sự cố cho kệ không bị va đập bởi xe nâng hàng. Thiết kế kệ sắt công nghiệp theo nhu cầu sử dụng hàng hoá là khả năng giảm chi phí và phục vụ nhu cầu lưu trữ tốt hơn, thiết kế và lắp ráp kệ nhanh chóng bởi các đội ngũ chuyên nghiệp của công ty tiến hành thi công lắp ráp tại kho khách hàng mà không ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

  Kệ sắt công nghiệp kho mỹ nghệ lắp ráp sơn tĩnh điện

  Kệ sắt công nghiệp kho mỹ nghệ lắp ráp sơn tĩnh điện

  Cung cấp kệ sắt công nghiệp uy tín trên thị trường với kinh nghiệm và thương hiệu uy tín hơn 10 năm qua. Khách hàng có nhu cầu liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0909 897 277 để được tư vấn và thiết kế báo giá sớm và nhanh nhất!

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website kesatcongnghiep.com của chúng tôi.
  Ngày đăng: 20-05-2014 2,804 lượt xem
gotop