• Kệ Sắt Công Nghiệp Lắp Ráp Thông Minh

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh chuyên dùng cho nhà kho được lắp ráp các thanh thép lại với nhau chúng trở thành kệ sắt công nghiệp rất thông minh cho lưu trữ hàng hoá.

  Kệ Sắt Công Nghiệp Lắp Ráp Thông Minh, Giao Hàng Tận Nơi

  Những chiếc kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh ở đâu mà có?

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh hình thành từ các thanh thép liên kết chúng lại với nhau bằng cách lắp ráp chúng tuỳ theo kích thước hàng hoá để thiết kế.

  Tại sao lại gọi kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh? Đơn giản như những chiếc kệ được lưu trữ hàng hoá trong kho thì không nói làm gì.

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh nó nhanh nhẹ, hoạt bát hơn những chiếc kệ bình thường là do kệ sắt công nghiệp được lắp ráp ngàm bulong với nhau chứ không dùng ốc vít, không mất thời gian vặn các con ốc đó mỗi khi muốn di chuyển vị trí. 

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh

  Kệ sắt công nghiệp được làm từ những thanh thép nhập khẩu với chất lượng cao và được khoác lên mình lớp sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm cho nên tuổi thọ rất cao. 

  Do đó, không phải lúc nào kích thước hàng hoá cũng như nhau được mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm nhu cầu con người thay đổi bắt buộc những doanh nghiệp sản xuất cũng phải thay đổi mở rộng sản xuất kinh doanh nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống xã hội. Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh được chúng tôi thiết kế và sản xuất ra không phải chỉ dùng cho thời gian ngắn mà chúng tôi nghỉ tới lâu dài, tương lai cho nền kinh tế phát triển, bằng cách chúng tôi nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Lắp ráp thành kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh chuyên dùng cho các nhà kho. Chúng được di chuyển khoảng cách với nhau tuỳ theo nhu cầu kích thước hàng hoá mà ta điều chỉnh phù hợp nhất. Ngoài ra, kệ sắt công nghiệp giúp các doanh nghiệp bảo quản hàng hoá đúng chất lượng, lưu trữ hàng hoá tối đa,...có nhiều cái tiện ích không phải chỉ là có chức năng lưu trữ hàng hoá không mà kệ sắt công nghiệp có thể tạo ra lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp.

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh

  Không chỉ như vậy kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh có khả năng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đã chứng minh được điều đó trong nhiều năm vừa qua. Những công trình dự án lớn, khách hàng cho chúng tôi biết rằng: " rất hài lòng khi sử dụng kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh".

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh

  Kệ sắt công nghiệp lắp ráp thông minh

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website kesatcongnghiep.com của chúng tôi.
  Ngày đăng: 07-12-2013 3,052 lượt xem
gotop