• Kệ Trung Tải Chứa Hàng Công Nghiệp Kho Hoá Chất

  Kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất theo tiêu chuẩn ASTM kết cấu từ thép Nhật JIS không rỉ, độ bền cao sử dụng lâu dài với thời gian. Kệ trung tải có khả năng chịu tải từ 300kg đến 700kg/tầng phù hợp chứa hàng công nghiệp tại kho hoá chất. Lắp đặt nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng không ảnh hưởng tiến độ công việc.

  Kệ Trung Tải Chứa Hàng Công Nghiệp Kho Hoá Chất Theo Tiêu Chuẩn ASTM

  Kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất theo tiêu chuẩn ASTM kết cấu từ thép Nhật JIS không rỉ, độ bền cao sử dụng lâu dài với thời gian. Kệ trung tải có khả năng chịu tải từ 300kg đến 700kg/ tầng phù hợp chứa hàng công nghiệp tại kho hoá chất. Lắp đặt nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng không ảnh hưởng tiến độ công việc.

  Kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất

  Kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất

  Thiết kế kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất: Dựa theo mặt bằng nhà kho như: Chiều cao, chiều rộng, chiều dài, vị trí cửa, cột,...Để thiết kế được kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho hoá chất đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kệ bước đầu cần xem xét kỹ về mặt bằng nhà kho được đo đạc đúng kích thước để tiết kiệm không gian diện tích nhà kho tối ưu. Giúp cho doanh nghiệp giảm các khoản chi phí không cần thiết.

  Sử dụng kệ trung tải chứa hàng công nghiệp tại kho hoá chất: Đối với các kho hoá chất có nhiều nguyên liệu khác nhau cần được phân loại và sắp xếp một cách hợp lý, nhằm tránh rủi ro mát mát, hao hụt, nhầm lẫn hàng hoá,...Để cho việc lưu trữ hàng hoá trên kệ trung tải được thuận lợi hơn. Trên các chân trụ của kệ trung tải được đã được thiết kế đục lỗ để việc điều chỉnh khoảng cách tầng mâm nhanh chóng, để có thể lưu trữ nhiều dạng kích thước hàng hoá khác nhau.

  Kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất

  Kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất

  Kệ trung tải chứa hàng theo chiều cao của kho: Chiều cao của kệ càng cao thì càng vững chắc, cân bằng. Liên kết các bộ kệ thành các dãy kệ tạo độ cứng và phân giải cho kệ. Bởi các thanh giằng ngang, giằng chéo sẽ làm cho kệ đứng thẳng không bị siêu vẹo. Chứa hàng càng nhiều thì kệ càng vững chắc. Tải của các tầng mâm được quy ước cho hàng hoá từ 300kg tới 700kg/ tầng không nên để quá tải sẽ làm giảm tuổi thọ của kệ.

  Kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất

  Kệ trung tải chứa hàng công nghiệp kho chất

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn

  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website kesatcongnghiep.com của chúng tôi.

  Ngày đăng: 05-02-2014 2,899 lượt xem
gotop